MU thắng lớn, Bruno Fernandes vẫn tiếp tục bị chỉ trích, phản đối làm đội trưởng CLB

Huyền thoại Paul Scholes của MU tin rằng để giành được danh hiệu thì HLV Erik ten Hag nên chọn một người thủ quân ‘ít’ cảm xúc hơn so với Bruno Fernandes.

Bruno Fernandes bị huyền thoại MU phản đối làm đội trưởng

Ở trận đấu với Rea Betis tại Cúp C2, Bruno Fernandes đã được HLV Ten Hag trao tấm băng đội trưởng. Mặc dù vậy, cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn nhận về nhiều lời đánh giá không mấy tích cực về việc đeo băng đội trưởng. Huyền thoại Paul Scholes của CLB dựa trên màn trình diễn ở trận thua Liverpool 0-7 đã đánh giá Bruno Fernandes không thể làm thủ quân lâu dài của đội bóng.

“Đội trưởng luôn phải là người có tầm ảnh hưởng, khả năng dẫn dắt và tính cách điềm tĩnh. Tôi nghi ngờ khả năng cạnh tranh danh hiệu của Man United trong tháng Ba và Bốn. Tôi không nghĩ việc cậu ấy (Bruno Fernandes-PV) làm đội trưởng có thể là một ý tưởng hay.

Bruno chỉ là đội phó khi Maguire không thi đấu. Để tiến lên phía trước, thi đấu các trận quan trọng, cạnh tranh danh hiệu, lọt vào các trận chung kết Champions League thì một người đội trưởng tốt hơn hết nên ít thể hiện cảm xúc.

Giơ tay lên trời, đẩy trọng tài. Tôi nghĩ anh ta sẽ rút ra học hỏi từ điều đó. Cậu ấy đến từ Bồ Đào Nha, nơi cầu thủ làm điều đó mọi lúc nhưng ở Anh, những hành động đó khá khó chấp nhận”, Scholes đánh giá về Bruno Fernandes

Bruno Fernandes tiếp tục bị huyền thoại MU chỉ trích, phản đối làm đội trưởng CLB - Ảnh 2.

Bruno Fernandes đẩy trọng tài biên ở trận đấu với Liverpool

Trong trận đấu với Betis tại Cúp C2, Bruno Fernandes đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Anh cũng là cầu thủ thi đấu hay nhất trận đấu này.