Giới thiệu


BizlinkViet được thành lập để hỗ trợ các cá nhân, các doanh nghiệp kinh doanh quy mô nhỏ và vừa thuê ngoài các dịch vụ phụ để họ có thể tập trung nguồn lực của mình vào ngành kinh doanh chính hiệu quả hơn. BizlinkVietcho phép các doanh nghiệp nhỏ và vừa tận dụng những lợi ích của việc thuê ngoài các nhân lực chuyên trách và hiệuquả. Chúng tôi cung cấp cho các công ty các “nhân viên ảo, nhân viên đa năng” làm việc cho bạn mà không nằm trong biên chế của Công ty bạn. Bạn có thể thuê nhân lực trong bất kỳ lĩnh vực văn phòng nào, đòi hỏi kiến thức kỹ thuật hoặc không như thiết kế đồ họa, phát triển web, kế toán, nhân sự, tính lương hoặc “trợ lý ảo” v.v…

BizlinkViet hoạt động trong ba lĩnh vực chính: Thành lập Công ty, Dịch vụ Nhân sự , Hành chính Dịch Vụ Dịch Thuật được cung cấp bởi “nhân viên ảo, nhân viên đa năng”. Sức mạnh của chúng tôi xuất phát từ việc sử dụng và kết hợp các công nghệ hiện đại ngày nay, môi trường web hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi từ xa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng và cung cấp các”nhân viên ảo, nhân viên đa năng” có tay nghề cao để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi ở bất kỳ nhu cầu chuyên biệt nào.

 

internal managementTẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Châu Á cung cấp các dịch vụ quản trị và các giải pháp trợ lý ảo cho các công ty vừa và nhỏ trên thế giới trong vòng 10 năm tới bằng việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng với mức giá hợp lý.

Sứ mệnh

Bảo đảm sự hài lòng của khách hàng luôn được duy trì bằng các dịch vụ Hành chính quản trị tốt nhất, tạo cho khách hàng một trãi nghiệm về dịch vụ luôn gia tăng giá trị để khách hàng tập trung phát triển kinh doanh và đạt được mục tiêu đề ra của mình.  Chúng tôi cam kết thiết lập các mối quan hệ chuyên nghiệp với khách hàng dựa trên nền tảng tín nhiệm, tin cậy và đạo đức nghề nghiệp vững bền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP

Tinh thần doanh nhân (Entrepreneurship):

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần doanh nhân, tự giác, chí cầu tiến, sự sáng tạo và cạnh tranh lành mạnh. Chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ các công ty mới thành lập, tìm kiếm những giải pháp và tài nguyên hiệu quả nhất cho khách hàng của mình. Đối với chúng tôi, không có công việc nào nhỏ nhặt và tầm thường. Chúng tôi tập trung vào ý chí của khách hàng, loại bỏ những trở ngại để hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng!

Tính năng động (Flexibility)

Tính linh hoạt phản ánh trong cách tổ chức của chúng tôi, trong quy trình kinh doanh, các dịch vụ và cách phản hồi với khách hàng. Cơ cấu tổ chức cho phép chúng tôi liên tục cập nhật và điều chỉnh quy trình kinh doanh, giúp chúng tôi khả năng tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu của khách hàng, đạt được mức độ cao đáp ứng nhanh chóng với khách hàng. Tính linh hoạt giúp chúng tôi đạt được mức độ cạnh tranh về hiệu quả chi phí, nhanh chóng phản hồi và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tính linh hoạt cũng được phản ánh trong các gói dịch vụ của chúng tôi và trên trang web quản lý các chức năng trực tuyến, giúp chúng tôi có thể điều chỉnh gói dịch vụ khách hàng.

Sự đáng tin cậy (Trustworthy)

Chúng tôi tin rằng sự tin cậy là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào. Sự tin cậy, niềm tin là lựa chọn của chúng tôi khi làm việc với khách hàng của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng mình có khả năng thực hiện dịch vụ. Sự tin cậy là lòng tin và cũng là sự tự tin của chúng tôi đối với một cá nhân hay một tổ chức và cũng là cách chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình.

Tinh thần học hỏi và phát triển không ngừng (Continuous learning and development)

Trong môi trường kinh doanh thay đổi mổi ngày như hiện nay, những thứ hiện đại có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời trong một thời gian ngắn. Tại BizlinkViet, chúng tôi luôn đề cao sự học hỏi liên tục không ngừng, chúng tôi học hỏi từ những kinh nghiệm đã trãi qua, những sai lầm chúng tôi mắc phải, chúng tôi luôn xem xét lại những giả định, các giá trị, các phương pháp, các chính sách và thực hành đã được thiết lập sẵn. Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi chính mình để đáp ứng những thay đổi trong công nghệ và trong môi trường kinh doanh.

NHÂN LỰC

Chúng tôi là một đội ngũ các cá nhân có năng lực, giàu kinh nghiệm và sáng tạo giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ họ quản lý chu trình kinh doanh từ giai đoạn đầu. Chúng tôi là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hành quốc tế, hầu hết có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cụ thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với các cộng tác viên độc lập, các cố vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ trong Hội đồng Cố vấn của chúng tôi.