F88 nói gì về việc công an đến trụ sở làm việc tại TPHCM?

F88 nói gì về việc công an đến trụ sở làm việc tại TPHCM?

F88 cho biết theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của Công ty.

CTCP F88 vừa có phản hồi về việc cơ quan chức năng đến trụ sở làm việc Công ty tại TPHCM lúc 10h sáng ngày 06/03/2023.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của F88. Sau khi nhận thông tin trên, ban lãnh đạo đã có chỉ đạo các phòng ban liên quan phối hợp cung cấp thông tin để làm rõ sự việc.

F88 là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật. Tất cả hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của công ty, dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật“, văn bản của F88 nêu.

Hiện, F88 đang theo sát và phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc. Doanh nghiệp luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng và người lao động, cũng như các cơ quan đối tác có hoạt động giao dịch và hợp tác với Công ty.

Như thông tin trước đó, ngày 06/03, lực lượng Công an khám xét trụ sở CTCP Kinh doanh F88 đặt tại tầng 7 và 8 thuộc tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp, TPHCM).

Ngoài địa điểm trên, vào chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã đến làm việc tại nhiều chi nhánh khác thuộc CTCP Kinh doanh F88 đóng trên địa bàn TPHCM.

* Công an đến làm việc tại một loạt chi nhánh F88 ở TPHCM

* Chuỗi cầm đồ F88 lấy tiền đâu để cho vay?

* Cảnh sát khám xét Công ty F88 ở Sài Gòn

Hàn Đông

FILI