‘Vua giải trẻ’ Quốc Việt lập siêu phẩm sút xa vào lưới U20 Úc, CĐM trầm trồ

Quốc Việt đã tạo nên một khoảnh khắc tuyệt vời khi sút tung lưới U20 Úc từ khoảng cách bên ngoài vòng cấm.

Quốc Việt lập siêu phẩm sút xa

U20 Việt Nam đã chính thức bước vào chiến dịch U20 châu Á 2023. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn gặp U20 Úc trong trận mở màn. Đây được đánh giá là một nền bóng đá mạnh trong khu vực.

Tuy nhiên, các sao trẻ của U20 Việt Nam đã không hề nao núng và nhập cuộc rất tự tin. Phút thứ 7 của trận đấu, Quốc Việt đã “mở tài khoản” tại giải đấu này.

'Vua giải trẻ' Quốc Việt lập siêu phẩm sút xa vào lưới U20 Úc - Ảnh 2.

Quốc Việt ghi bàn đầu tiên cho U20 Việt Nam tại U20 châu Á 2023

Sau khi hóa giải pha tấn công của đối thủ, U20 Việt Nam phản công. Quốc Việt tự tin cầm bóng áp sát vòng cấm, anh không chuyền mà chọn sút ngay vào góc gần đánh bại thủ thành Warshawsky.

Bàn thắng của Quốc Việt đã khiến nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy thích thú. Rất nhiều người đã dành lời khen cho tiền đạo đang thuộc biên chế của HAGL.

Tài khoản @Minh Trí bình luận: “Giải trẻ mình đá ghê thật”. Tài khoản @Đinh Vũ bình luận: “Đúng là vua phá lưới giải trẻ có khác”.

Bạn @Hoàng Anh Phú viết: “Cầu thủ trẻ Việt Nam đá tự tin, sút quả ác thật”. Một CĐV khác viết: “Bóng đá trẻ có nhiều bất ngờ, Quốc Việt sẽ còn tỏa sáng trong tương lai”.

'Vua giải trẻ' Quốc Việt lập siêu phẩm sút xa vào lưới U20 Úc - Ảnh 3.

Quốc Việt nhận mưa lời khen từ người hâm mộ

Quốc Việt được mệnh danh là “Vua giải trẻ” của bóng đá Việt Nam. Anh thường xuyên giành danh hiệu Vua phá lưới ở cấp độ trẻ với khả năng săn bàn ấn tượng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Quốc Việt sở hữu nhiều kỹ năng của một tiền đạo hiện đại với tốc độ, kỹ thuật cá nhân tốt cùng khả năng chọn vị trí. Bên cạnh đó, chân sút sinh năm 2003 có thể dứt điểm đa dạng bằng cả 2 chân và đầu.