Người yêu Văn Hậu khoe vòng 1 căng tròn ở Sapa

Cô nàng Doãn Hải My, người yêu hậu vệ Đoàn Văn Hậu, vừa xả hàng loạt bức ảnh khoe vòng 1 căng tròn khi đi du lịch tại Sapa.

Doãn Hải My Đoàn Văn Hậu, Hải My Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My, Văn Hậu Hải My

Doãn Hải My khéo léo khoe vóc dáng của mình trong bộ trang phục rất gợi cảm và quyến rũ

Trong kỳ nghỉ của Night V-League 2023, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cùng cô người yêu Top 10 hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My đã có kì nghỉ dưỡng, du lịch ý nghĩa cùng nhau. Dù đã kết thúc chuyến đi được khoảng 1 tuần, nhưng những bức ảnh của cặp trai gái này đến bây giờ mới bắt đầu được “bung lụa”.

Doãn Hải My Đoàn Văn Hậu, Hải My Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My, Văn Hậu Hải My

Bức ảnh rất có thần thái của Hải My nhận được vô số lời khen từ bạn bè

Gần đây nhất, Doãn Hải My đã chia sẻ hàng loạt hình ảnh chụp tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Sapa. Hải My ăn mặc khá gợi cảm bất chấp thời tiết tương đối lạnh tại thị xã Sapa. Cô nàng sinh năm 2001 diện áo len trễ cổ khoe vòng một căng tròn, đầy đặn, quyến rũ của mình.

Cô vẫn trung thành với mốt váy ngắn để khoe trọn vẹn đôi chân dài miên man trời phú. Những bức ảnh này khiến bất kỳ fan nào cũng phải ganh tỵ với Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ người Thái Bình đã tìm được cô người yêu có sự nghiệp và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Ở dưới phần bình luận, Hải My còn dí dỏm trả lời một vài người thân, bạn bè của mình về chuyến đi này. Cô nàng nhận được vô số lời khen về nhan sắc, gu ăn mặc từ những người bạn. Cô nàng cũng không quên tiết lộ kho ảnh vẫn còn rất rất nhiều và không biết bao giờ mới đăng hết được lên trang mạng xã hội cá nhân.

Được biết, sau chuyến du lịch cùng nhau, cô nàng trở về với guồng quay công việc, học tập. Còn Đoàn Văn Hậu cũng đang tập trung tập luyện cùng đồng đội để hoàn thiện hơn chiến thuật. Tân binh của V-League đang có chuỗi trận không mấy ấn tượng khi chỉ thắng 1, hoà 1 và để thua tới 2 trận.