Lê Dương Bảo Lâm: Chưa một lần la mắng vợ, xót bà xã phải làm bảo vệ kiếm tiền giúp chồng nên cố gắng bù đắp

Đám cưới “có một không hai” của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã 

Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người biết đến khi đạt giải Quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Sau nhiều năm phấn đấu trong showbiz, từ một anh chàng tỉnh lẻ quê mùa, giờ đây anh đã trở thành ngôi sao giải trí được đông đảo khán giả yêu thích. 

Tên tuổi nam diễn viên phủ sóng nhiều gameshow và chương trình truyền hình thực tế ăn khách như 2 ngày 1 đêm, Ơn giời cậu đây rồi!, Thách thức danh hài, 7 nụ cười xuân… Ngoài ra, anh còn là gương mặt đắt show và được nhiều nhãn hàng mời quảng cáo nhờ sự hoạt ngôn, dí dỏm.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lê Dương Bảo Lâm còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Quỳnh Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm: Chưa một lần la mắng vợ, xót bà xã phải làm bảo vệ kiếm tiền giúp chồng nên cố gắng bù đắp - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm gặp bà xã Quỳnh Quỳnh vào đúng dịp lễ Tình nhân. Khi ấy, Quỳnh Quỳnh cùng em gái bán hoa hồng ở công viên và không có ấn tượng tốt về anh. Ngược lại, nam diễn viên cũng không “để ý” đến vợ mà quan tâm đến cô em gái. Nhưng vì em gái Quỳnh Quỳnh đã có người yêu, nên Lê Dương Bảo Lâm mới chọn cô.

Sau vài ngày, nam diễn viên lấy lại được hình tượng, và khiến trái tim của Quỳnh Quỳnh rung động. Khi chinh phục được người đẹp, anh quyết lấy lòng bố mẹ vợ. Cứ mỗi cuối tuần, Lê Dương Bảo Lâm lại về thăm gia đình Quỳnh Quỳnh và đến quán nước mía của họ ở công viên để phụ giúp bán hàng. Cứ thế, nam diễn viên dần ghi điểm với bố mẹ vợ.

Sau 7 năm yêu nhau, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh quyết định về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Đồng Nai với sự góp mặt của nhiều bạn bè nghệ sĩ. Tuy nhiên, điều khiến Lê Dương Bảo Lâm vẫn áy náy cho đến tận bây giờ là không thể dành cho bà xã một hôn lễ trọn vẹn.

Lê Dương Bảo Lâm: Chưa một lần la mắng vợ, xót bà xã phải làm bảo vệ kiếm tiền giúp chồng nên cố gắng bù đắp - Ảnh 2.

Đám cưới của Lê Dương Bảo Lâm rất đặc biệt vì đang tổ chức giữa chừng thì chú rể phải vắng mặt vì bận đi diễn.

Nam diễn viên kể trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu“Đám cưới đang tổ chức giữa chừng thì tôi đi diễn, đang làm lễ lạy các thứ, lấy phong bì xong hết rồi, MC nói: ‘Bây giờ tân nương và tân lang hãy cùng tay trong tay từ cổng bước lên sân khấu để chào quan viên 2 họ’ là lúc đó chỉ có một mình Quỳnh lên đó còn tôi đi diễn”.

Sở dĩ phải “bỏ rơi” vợ trong ngày trọng đại là vì Lê Dương Bảo Lâm đã nhận lịch diễn từ 1 tháng trước. “Lúc đó tôi diễn với toàn cô chú lớn không nên tôi không dám bỏ. Quỳnh có em bé trước nên khi coi thầy chỉ có đúng ngày đó thôi. Giờ nhìn lại tôi rất hối hận và thấy thương vợ mình vì chưa cho vợ được một đám cưới trọn vẹn”, anh chia sẻ.

Cố gắng bù đắp vì thương vợ đồng cam cộng khổ, từng đi làm bảo vệ để kiếm tiền giúp chồng

Đến nay, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đã có 11 năm bên nhau và gần 6 năm kết hôn. Trong hành trình ấy, cả hai từng trải qua những ngày tháng khó khăn thuở nam diễn viên mới vào nghề. 

Thời điểm đó, Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa mấy tiếng tăm, phải đi múa lửa để kiếm sống. Hai vợ chồng chỉ có vốn 3 triệu nên quyết định thuê một cái ki-ốt để Quỳnh Quỳnh làm nghề tóc. Nhưng rồi quán không có khách nên bị sạt nghiệp, mất luôn 3 triệu. 

Sau đó, bà xã Lê Dương Bảo Lâm phải xin đi làm bảo vệ ở một siêu thị lương một tháng 5 triệu đồng. Chứng kiến cảnh này, nam diễn viên vô cùng đau lòng vì thấy mình không đủ bản lĩnh, kinh tế để lo cho vợ.

Lê Dương Bảo Lâm: Chưa một lần la mắng vợ, xót bà xã phải làm bảo vệ kiếm tiền giúp chồng nên cố gắng bù đắp - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm rất thương vợ vì cô đã cùng anh đồng cam cộng khổ trong những tháng khó khăn nhất.

Mới đây trong chương trình Showbiz 8 của Dân Trí, Lê Dương Bảo Lâm đã kể lại kỷ niệm này. Anh tâm sự vì thương vợ đồng cam cộng khổ cùng mình trong suốt những tháng ngày gian khó nên anh luôn cố gắng bù đắp cho cô.

“Ở nhà, tôi và Quỳnh chưa bao giờ có một cuộc cãi vã lớn tiếng. Nhiều khi tôi nói: Quỳnh ơi, sao vợ chồng mình không bao giờ cãi lộn vậy? Bữa nào thử cãi lộn cho vui nhà vui cửa đi. Thực sự, tôi thương Quỳnh lắm. Quỳnh đồng cam cộng khổ từ lúc tôi còn đi múa lửa đến tận bây giờ. 

Có những thời gian, Quỳnh bỏ cha bỏ mẹ lên ở với tôi ở Quận 2. Tôi đi múa lửa, Quỳnh đi làm bảo vệ. Khi nghĩ đến khoảng thời gian đó, tôi thương Quỳnh lắm. Tôi luôn cố gắng để bù đắp cho Quỳnh, không bao giờ làm cho cô ấy phải buồn”, Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch.

Nhờ những nỗ lực và cần cù, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm hiện đã cuộc sống đầy đủ, sung túc bên 3 con đáng yêu. Gia đình viên mãn của ngôi sao 2 ngày 1 đêm là niềm mơ ước của nhiều người.

Tuy bận rộn nhưng Lê Dương Bảo Lâm luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. Anh tranh thủ nhiều thời gian nhất có thể để ở bên vợ con, vun vén cho tổ ấm. Nam diễn viên tâm sự, gia đình chính là động lực giúp anh thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Lê Dương Bảo Lâm: Chưa một lần la mắng vợ, xót bà xã phải làm bảo vệ kiếm tiền giúp chồng nên cố gắng bù đắp - Ảnh 4.
Lê Dương Bảo Lâm: Chưa một lần la mắng vợ, xót bà xã phải làm bảo vệ kiếm tiền giúp chồng nên cố gắng bù đắp - Ảnh 5.

Hiện tại, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên 3 con đáng yêu.