J-Hope BTS tiết lộ đã có ngày nhập ngũ chính thức và mong ước duy nhất

Thành viên J-Hope của BTS đã nhận được thông báo nhập ngũ cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình.

Ngày 16/3, J-Hope đã trò chuyện với người hâm mộ của mình trên Weverse. Trong đó, anh tiết lộ về việc nhập ngũ sắp tới của mình rằng: “Tôi không thể nói chính xác với mọi người, nhưng tôi đã có ngày nhập ngũ rồi. Đã đến lúc chuẩn bị sẵn sàng rồi”.

J-Hope BTS tiết lộ đã có ngày nhập ngũ chính thức và mong ước duy nhất - Ảnh 1.

J-Hope, Jin và Jimin của BTS (từ trái sang)

Nam thần tượng nhà BTS nói thêm: “Kể từ khi Jin nhập ngũ, tôi đã nghĩ về thời điểm mình nên làm điều đó, nhưng tôi quyết định đi càng sớm càng tốt và cho các bạn thấy một khía cạnh tốt hơn của bản thân mình”.

Khi nhận được thông báo, J-Hope chia sẻ: “Ngay khi nhận được thông báo, Jin đã liên lạc với tôi. Tôi đã hỏi rất nhiều câu hỏi và Jin đã cho tôi lời khuyên về những gì tôi cần”.

J-Hope BTS tiết lộ đã có ngày nhập ngũ chính thức và mong ước duy nhất - Ảnh 2.

J-Hope sẽ là thành viên tiếp theo của BTS nhập ngũ

J-Hope cũng tiết lộ mục tiêu của mình trong quân đội rằng: “Mục tiêu của tôi trong thời gian ở trong quân đội là không già đi. Đừng già đi và luôn trong tình trạng tốt”.

Trước đó, Big Hit Music cho biết hôm 26/2 rằng thành viên thứ hai J-Hope, đã nộp đơn xin chấm dứt hoãn nhập ngũ.

“Chúng tôi muốn thông báo với người hâm mộ rằng J-Hope đã bắt đầu quá trình nhập ngũ” – trích tuyên bố của công ty. “Chúng tôi mong các bạn tiếp tục yêu thương và ủng hộ J-Hope cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về an toàn”.

J-Hope BTS tiết lộ đã có ngày nhập ngũ chính thức và mong ước duy nhất - Ảnh 4.

Nhóm nhạc nam BTS