Hot Tiktoker Fansie Family trải lòng áp lực phải chịu vì đăng clip nhảy khi đang mang thai

“Khi thực hiện những video đó thì bản thân tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần. Mạng xã hội là nơi kẻ yêu người ghét nên không thể trách và tránh những việc đó” – Hot Tiktoker Fansie Family cho hay.

Nhận áp lực dư luận vì đăng Tiktok nhảy nhót khi mang bầu

Mạng xã hội Tiktok là nơi ra đời của nhiều nghệ sĩ, KOL trẻ trung, tài năng và có tầm ảnh hưởng. Trong giai đoạn bão hòa, vẫn có nhiều KOL nổi lên và gây chú ý. Một trong số đó là hot Tiktoker kênh Fansie Family.

Suốt thời gian qua, Fansie Family nổi lên như một hiện tượng độc lạ trong cộng đồng mạng, thường được gọi là Mẹ bầu Tiktok hay Gia đình bỉm sữa dancer.

Hot Tiktoker Fansie Family trải lòng áp lực phải chịu vì đăng clip nhảy khi đang mang thai - Ảnh 1.

Chủ nhân kênh Tiktok này gây chú ý với loạt video triệu view về bụng bầu vượt mặt vẫn nhảy cực sung. Hiện tại, kênh Tiktok của cô nàng đã có hơn 32 triệu lượt thích và hơn 1,1 triệu lượt theo dõi.

Chủ nhân của kênh Tiktok Fansie Family tên thật là Nguyễn Minh Phương, sinh năm 1999, hiện đang là vũ công kiêm giáo viên dạy nhảy tại Hà Nội. Khác với nhiều Tiktoker khác, cô nàng dù còn trẻ nhưng đã có gia đình.

Vì muốn truyền cảm hứng tới công chúng thông qua nghề nghiệp của mình nên cô thường xuyên đăng các clip nhảy nhót lên kênh Tiktok dù bụng bầu. Ngoài ra, Nguyễn Minh Phương cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm sinh nở, chăm sóc con cái cho các bà mẹ bỉm sữa.

Các video Tiktok của Nguyễn Minh Phương nhận được nhiều hưởng ứng từ công chúng, nhưng cũng không ít lần bị chỉ trích, khiến cô phải chịu nhiều áp lực.

Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới đây, Nguyễn Minh Phương (Fansie) lần đầu lên sóng truyền hình cùng bố chồng Nguyễn Phúc Thái (61 tuổi). Cô xúc động trải lòng chuyện gặp nhiều áp lực dư luận trong thời gian mang thai với khán giả và MC Quyền Linh.

Chia sẻ về những ý kiến trái chiều dành cho các video sáng tạo của kênh Fansie Family trong thời điểm bản thân đang mang thai, Minh Phương cho biết:

“Khi thực hiện những video đó thì bản thân tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần. Mạng xã hội là nơi kẻ yêu người ghét nên không thể trách và tránh những việc đó.

Hot Tiktoker Fansie Family trải lòng áp lực phải chịu vì đăng clip nhảy khi đang mang thai - Ảnh 2.

Nội dung video của tôi bị chửi không phải vì trái với đạo đức, mà đơn giản là vì những điều đó quá mới nên mọi người chưa kịp đón nhận. Bởi vậy, tôi vẫn có tinh thần làm những việc mình cho là đúng và dần dần được mọi người yêu quý hơn, cởi mở hơn thông qua những nội dung mình làm”.

Được biết, bố chồng Minh Phương ban đầu cũng lo lắng và nhiều lần khuyên nàng dâu dừng công việc nhảy trong thời gian mang thai. Nhưng ông cũng hiểu cho đam mê và công việc của nàng dâu nên  dần cảm thông và chấp nhận.

Ông nói: “Tôi không quen bình luận gì trên mạng xã hội, khi nhìn những bình luận tiêu cực hướng về con, trong lòng cũng lo lắng. Nhưng đúng là những cái mới thì mình chưa thể nhận xét được. Vợ chồng tôi cũng chỉ nhắc hai con cẩn thận giữ gìn một chút”.

Hiểu cho nỗi lo lắng của bố chồng, Minh Phương giải thích: “Mẹ nào cũng thương con. Khi mang bầu, cơ thể tôi như nào chỉ có bản thân hiểu rõ nhất. Tôi phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng thì mới dám nhảy khi mang bầu.

Không những đó là công việc mà nó như một thói quen từ xưa đến giờ nên tôi khó bỏ lắm.

May mắn thay, cũng nhờ có những video đó mà mọi người biết đến tôi nhiều hơn, công việc càng rộng mở và có nhiều cơ hội hơn”.

Gia đình hạnh phúc khiến Quyền Linh xúc động

Dù giữa bố chồng và nàng dâu tồn tại nhiều điểm không hợp nhau vì khoảng cách thế hệ, nhưng Minh Phương vẫn được gia đình chồng cưng chiều hết mực.

Theo chia sẻ của Minh Phương, bố chồng cô rất tâm lý khi đích thân chuẩn bị chu toàn mọi thứ trong nhà để đón cháu nội đầu lòng từ việc âm thầm thay hết toàn bộ hệ thống đường dây điện trong nhà để nàng dâu tránh bị vấp ngã đến sát sao theo dõi tình hình sức khoẻ của con dâu.

Hot Tiktoker Fansie Family trải lòng áp lực phải chịu vì đăng clip nhảy khi đang mang thai - Ảnh 3.

Những hành động tuy giản đơn nhưng nói lên tình cảm chân thành của bố chồng dành cho nàng dâu trẻ khiến Minh Phương vô cùng xúc động. Cô cho biết:

“Tôi có một cuộc sống làm dâu khá “ngược đời” so với các nàng dâu khác vì luôn vui vẻ, không có gì phải lo lắng hay bận tâm.

Gia đình chồng rất gần gũi, luôn tạo không khí thoải mái để tôi dần thích nghi với cuộc sống mới. Khẩu vị ăn uống dù khác nhau nhưng bố mẹ rất tâm lý không bắt tôi phải tuân theo. Ăn lẩu cũng sẽ có hai ngăn, bố mẹ một ngăn, tôi một ngăn”.

Ngoài ra, Minh Phương cũng thừa nhận bản thân còn thiếu sót khi không thường xuyên vào bếp nấu ăn chiêu đãi bố mẹ chồng. Tuy vậy, hiểu cho tính chất công việc bận rộn của con dâu nên bố chồng không những không gây áp lực mà còn thông cảm.

Ông Phúc Thái cho biết: “Quan điểm của hai vợ chồng tôi đều rất tiên tiến, con dâu không nhất thiết phải nấu ăn ngon, chưa biết nấu thì dần sẽ biết nấu, đúng hơn là ai rảnh rỗi thì làm nên chủ yếu là vợ chồng tôi nấu.

Khi vợ đi chợ cứ thấy món gì con dâu thích ăn lại cứ bảo tôi tấp vào để mua cho con dâu. Từ ngày con dâu về thì con trai ra rìa luôn”.

Về phía mình, Minh Phương thừa nhận: “Tôi làm gia đình chồng “xáo trộn” từ khi về làm dâu vì thường xuyên khuyến khích bố mẹ chồng xuất hiện trong các video nhảy trên kênh Tiktok”.

Hot Tiktoker Fansie Family trải lòng áp lực phải chịu vì đăng clip nhảy khi đang mang thai - Ảnh 4.

Minh Phương bên chồng và bố chồng

Dù thừa nhận bản thân đã có tuổi không còn phù hợp với những điệu nhảy trẻ trung nhưng bố chồng Phúc Thái thương con nên hết lòng nuông chiều tham gia vào những điệu nhảy đó.

Cảm động trước tình cảm của gia đình Fansie Family, MC Quyền Linh chia sẻ: “Để có một gia đình hạnh phúc như thế, tất cả mọi người đều hy sinh cái riêng của mình, mọi người đều nhường nhịn nhau một chút, đều chăm sóc và yêu thương tổ ấm của mình để tạo nên những nụ cười trên những gương mặt hạnh phúc. Điều đó chứng minh rằng gia đình của bạn rất tuyệt vời”.