Dương Siêu Việt bị ngược tơi tả trong ‘Trùng Tử’, hé lộ tạo hình hắc hóa đẹp mê mẩn

Dương Siêu Việt có cảnh bị hành hạ thê thảm trong phim cổ trang ‘Trùng Tử’.

Phim Trùng Tử do Dương Siêu Việt – Từ Chính Khê đóng chính hiện đã bước vào giai đoạn ngược với loạt tình tiết lấy nước mắt khán giả.

Phim có nội dung xoay quanh cô gái mang tên Trùng Tử (Dương Siêu Việt) và những ân oán tình thù trong giới tiên hiệp. Từ nhỏ, Trùng Tử đã lưu lạc khắp nơi, sống cảnh đầu đường xó chợ vì thân phận thấp kém.

Dẫu vậy, Trùng Tử luôn có tấm lòng hướng thiện, muốn gia nhập tiên môn. Nhưng trớ trêu thay, bản thân Trùng Tử lại là người trời sinh sát khí, tố chất dễ gia nhập ma đạo hơn là tiên môn. Vì lý do này mà sư phụ cô, Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm, không dạy Trùng Tử bất kỳ pháp thuật nào nhằm tránh gây họa trong tương lai.

Dương Siêu Việt bị ngược tơi tả trong 'Trùng Tử', hé lộ tạo hình hắc hóa đẹp mê mẩn - Ảnh 2.

Dương Siêu Việt đóng vai nữ chính Trùng Tử. Ảnh: Sina

Dương Siêu Việt bị ngược tơi tả trong 'Trùng Tử', hé lộ tạo hình hắc hóa đẹp mê mẩn - Ảnh 3.

Trùng Tử chịu nhiều đau đớn về tinh thần lẫn thể xác. Ảnh: Sina

Dương Siêu Việt bị ngược tơi tả trong 'Trùng Tử', hé lộ tạo hình hắc hóa đẹp mê mẩn - Ảnh 4.

Cô liên tục bị người khác hãm hại dù chẳng làm gì sai. Ảnh: Sina

Đóng vai Trùng Tử – cô gái tốt tính, thiện lương luôn sống chan hòa với mọi người nhưng lúc nào cũng gặp chuyện phiền phức, Dương Siêu Việt được khen vì ngoại hình xinh đẹp. Trong loạt tình tiết mới nhất, Trùng Tử bị hành hạ đến mức cả người bê bết vết thương. Gương mặt xinh đẹp của cô nàng lộ rõ sự đau đớn cùng cực. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là cảnh Trùng Tử hắc hóa, từ người bình thường chính thức bước vào ma giới, trở thành cái gai trong mắt các tiên môn.

Dương Siêu Việt bị ngược tơi tả trong 'Trùng Tử', hé lộ tạo hình hắc hóa đẹp mê mẩn - Ảnh 5.

Trùng Tử đã hắc hóa để bảo vệ chính mình. Ảnh: Sina

Dương Siêu Việt bị ngược tơi tả trong 'Trùng Tử', hé lộ tạo hình hắc hóa đẹp mê mẩn - Ảnh 6.

Từ đây, hành trình gian nan và đau khổ mới sẽ đến với Trùng Tử. Ảnh: Sina

Về mặt tạo hình, Dương Siêu Việt trông khá nổi bật với những bộ váy áo cổ trang. Tạo hình lúc gia nhập ma giới của cô nàng cũng phù hợp với các tình tiết phim. Tuy nhiên, Dương Siêu Việt chưa có sự đột phá trong diễn xuất. Lúc đóng cảnh sầu khổ, đau thương, cô nàng vẫn bộc lộ khuyết điểm là đơ cứng, biểu cảm gượng gạo, thiếu thuyết phục.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, năm nay cô chỉ mới 22 tuổi. Dương Siêu Việt bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình thực tế Produce 101. Khi ra mắt trong đội hình các cô gái Hỏa tiễn thiếu nữ 101, Dương Siêu Việt bị chỉ trích là bất tài bậc nhất vì hát dở, nhảy tệ, lại còn thường xuyên thể hiện thái độ ngôi sao.

Những năm gần đây, Dương Siêu Việt chuyển hướng sang đóng phim và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.